Công ty phân phối keo ong xanh và các sản phẩm từ ong nhập khẩu brazil, úc, mỹ bán sỉ và lẻ - Giao hàng miễn phí trên toàn quốc - Nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mới phải trả tiền

Giờ làm việc: từ 8h sáng đến 22h(Kể cả thứ 7 và CN)

Số điện thoại liên hệ: 0976.360.281 - 0903.449.766

BỒI THƯỜNG GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU LÀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Trang chủ / Kiến thức về sản phẩm / TIN TỨC / Vợ tôi đã vượt qua căn bệnh viêm đại tràng nhờ keo ong xanh

Vợ tôi đã vượt qua căn bệnh viêm đại tràng nhờ keo ong xanh

Từ xưa ông cha ta đã có câu: "Khổ nhất ung thư, thứ nhì đại tràng." Qủa đúng như vậy, viêm đaị tràng đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Không chỉ khiến người bệnh cảm thấy ăn không ngon miệng, chán ăn, đại tiện phân lúc sống lúc nhão, đau bụng âm ỉ mà còn gây phiền toái lớn đến công việc, lao động và học tập vì lúc nào cũng mệt mỏi, buồn phiền. Chúng ta hãy cùng nghe tâm sự dưới đây nhé.

keo ong xanh hỗ trợ viêm đại tràng

"Cách đây ba năm, vợ tôi chỉ trong một thời gian ngắn nhưng bị sút cân, mệt mỏi. Mặc dù cong việc của vợ tôi làm giáo viên không quá vất vả, căng thẳng nhưng thường xuyên đau bụng, đi ngoài thất thường. Thấy vậy tôi lo lắm, khuyên vợ tôi uống thuốc đi ngoài nhưng chỉ được 1-2 hôm sau thì lại tái phát tình trạng trên. Sau đó vợ tôi đi khám bác sĩ thì được chẩn đoán là bệnh viêm đại tràng. Lúc này tôi thực sự thấy lo lắng vì nghe nói đây là căn bệnh rất khó chữa dứt điểm. Sau đó bác sĩ kê đơn cho vợ tôi về uống. Vợ tôi sử dụng thuốc được khoảng 1 tháng, ăn uống kiêng kem theo đúng lời khuyên của bác sĩ thì thấy tình trạng bệnh cũng có phần cải thiện lên. Tôi rất mừng nhưng chỉ sau 3-4 ngày dừng thuốc thì bệnh viêm đại tràng của vợ tái phát như cũ. Mỗi lần có khi đi vệ sinh đến 5-6 lần, người rất mệt mỏi và ăn uống không ngon miệng, người gầy dơ xương khiến gia đình chúng tôi đều rất lo lắng.

Triệu chứng của viêm đại tràng co thắt có thể được hỗ trợ bởi keo ong xanh

Sau khi bỏ thuốc tây vì không hiệu quả, tôi được một người bạn giới thiệu thầy cắt thuốc đông y chữa viêm đại tràng rất hiệu quả. Vợ tôi cũng đi cắt thuốc và kiên trì uống trong khoảng thời gian dài, nhưng vợ tôi lại bị lạnh bụng và tụt huyết áp. Chán nản, vợ tôi dừng thuốc đông y và từ đó cố gắng kiêng các đồ ăn lạ, đồ hải sản, thức ăn giàu đạm... Và mỗi khi thời tiết thay đổi thì vợ tôi lại đau bụng dữ dội, khiến vợ tôi mất ngủ, sức khỏe sa sút, gầy mòn rất khổ sở.  

Lúc tưởng như vợ tôi sẽ phải chung sống với căn bệnh viêm đại tràng đến suốt đời thì thật may mắn, trong một lần tình cờ đọc báo tôi biết đến Keo ong xanh Brazil được quảng cáo có tác dụng tốt đối với hệ tiêu hóa. Sau khi tham khảo các thông tin tôi được biết keo ong xanh Brazil là một loại kháng sinh có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên mà không hề có tác dụng phụ nên đã yên tâm mua cho vợ mình sử dụng. Mỗi ngày 2 lần pha 30 giọt keo ong xanh với 50ml nước để vợ tôi uống trước mỗi bữa ăn. Sau 2 tháng sử dụng, kết quả thật bất ngờ khi các triệu chứng của viêm đại tràng cứ giảm dần, giảm dần, đến giờ vợ tôi không còn đầy bụng, ợ hơi, rối loạn phân hay đau bụng nữa. Bây giờ cuộc sống của vợ tôi đã hoàn toàn trở lại bình thường. Tôi thực sự cảm ơn sản phẩm keo ong xanh Brazil đã mang lại sức khỏe cho vợ tôi."