Công ty phân phối keo ong xanh và các sản phẩm từ ong nhập khẩu brazil, úc, mỹ bán sỉ và lẻ - Giao hàng miễn phí trên toàn quốc - Nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mới phải trả tiền

Giờ làm việc: từ 8h sáng đến 22h(Kể cả thứ 7 và CN)

Số điện thoại liên hệ: 0976.360.281 - 0903.449.766

BỒI THƯỜNG GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU LÀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Trang chủ / Tin tức tổng hợp / TIN TỨC / Ung thư cổ tử cung có thể sống được bao lâu - Giải pháp điều trị

Ung thư cổ tử cung có thể sống được bao lâu - Giải pháp điều trị

Ung thư cổ tử cung có thể sống được bao lâu? dấu hiệu của ung thư cổ tử cung như thế nào hay cách phòng chống ung thư cổ tử cung là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong mọi thời điểm với lứa tuổi từ 19 đến ngoài 50. Ung thư cổ tử cung là bệnh khá phổ biến với chị em phụ nữ. Nó diễn biến một cách âm thầm trong nhiều năm. Mỗi năm nước ta có khoảng 70.000 đến 100.000 người chết vì bệnh ung thư, trung bình có 205 người chết/ngày. Những bệnh ung thư nguy hiểm nhất như ung thư cổ tử cung nếu được phát hiện sớm ở giai đoạn đầu, điều trị đúng hướng thì khả năng khỏi bệnh có thể lên tới 90%.

 

Ung thư cổ tử cung là gì


Bệnh ung thư cổ tử cung hình thành ở biểu mô cổ tử cung (Cổ tử cung là cơ quan nối giữa âm đạo với buồng trứng). Ung thư cổ tử cung phát triển khi các tế bào bất thường ở niêm mạc cổ tử cung bắt đầu nhân lên một cách khó kiểm soát và sau đó tập hợp lại thành một khối u lớn gây nguy hiểm cho người bệnh.

 

ung thư cổ tử cung sống được bao lâu

 

Hầu hết các giai đoạn của bệnh ung thư này thường là sự thay đổi tiền ung thư của các lớp niêm mạc cổ tử cung. Nếu như những sự biến đổi bất thường này mà được phát hiện kịp thời thì bác sĩ sẽ tiền hành thuận lợi cho việc điều trị và phòng ngừa ung thư di căn ra bên ngoài. Tỉ lệ sống của ung thư cổ tử cung tùy thuộc vào những giai đoạn tiền ung thư bao gồm ung thư dị sản và ung thư tại chỗ vậy ung thư cổ tử cung có thể sống được bao lâu?

Ung thư cổ tử cung ở thể nhẹ và ung thư tại chỗ có thể điều trị được một cách dễ dàng. Bác sĩ điều trị có thể cho đốt điện các tế bào ung thư bất thường bằng laser hay làm đông lạnh chúng, nếu nặng hơn họ có thể làm phẫu thuật khoét chóp cổ tử cung. Các phương pháp điều trị này gần như không làm ảnh hướng tới hứng thú tình dục hoặc khả năng sinh đẻ về sau của người phụ nữ. Tỉ lệ được điều trị khỏi căn bệnh có thể đạt tỉ lệ 100%.

 

Ung thư cổ tử cung có thể sống được bao lâu?


Ung thư cổ tử cung có thể sống được bao lâu là câu hỏi của hầu hết chị em khi mắc phải căn bệnh này? Hầu hết các bác sĩ không đưa ra câu trả lời chắc chắn bạn sống được bao lâu vì còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. 

 

ung thư cổ tử cung sống được bao lâu

 

Ung thư cổ tử cung ở giai đoạn đầu ( tỉ lệ sống 92%)


Nếu bạn phát hiện mình vô tình mắc bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu thì khả năng có thể chữa khỏi càng cao. Khi ung thư ở giai đoạn này, các phương pháp chữa như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật sẽ phù thuộc vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ quyết định sử dụng phương pháp nào hoặc có thể kết hợp nhiều phương pháp để có thể mang lại hiệu quả cao nhất. 

 

Ung thư cổ tử cung giai đoạn 2 ( tỉ lệ sống 50-60%)


Phẫu thuật:

Có ba loại có thể dùng để phẫu thuật ung thư cổ tử cung bao gồm: cắt bỏ tử cung, một phần trên của âm đọa, giữ nguyên tử cung. Hoặc cắt bỏ tử cung, đôi khi có thể cần loại bỏ cả buồng trứng và ống dẫn trứng. Hoặc có thể phẫu thuật vùng chậu loại bỏ cổ tử cung, âm đọa, tử cung, bàng qunag, buồng trứng, ống dẫn trứng và trực tràng.

Xạ trị

Xạ trị có thể được sử dụng riêng hoặc kết hợp với phẫu thuật trong giai đoạn đầu tiên của ung thư cổ tử cung. Nó cũng có thể sử dụng kết hợp với hóa trị để giúp kiểm soát chảy máu và đau đớn.

Hóa trị

Hóa trị có thể được kết hợp với xạ trị để chữa bệnh ung thư cổ tử cung, hoặc nó có thể được sử dụng như là một điều trị duy nhất cho ung thư giai đoạn muộn nhằm làm chậm tiến triển bệnh và giảm triệu chứng.

 

Ung thư cổ tử cung giai đoạn 3 (tỉ lệ sống sót chỉ có 25-35 %)

 

ung thư cổ tử cung sống được bao lâu

 

Ung thư cổ tử cung có thể sống được bao lâu? ở giai đoạn ba tỷ lệ sống của căn bệnh này khá thấp việc có thể duy trì sự sống 1 phần phụ thuộc vào thuốc và máy móc nên nếu bệnh nhân mắc bệnh có thể sẽ sống lâu hơn hoặc trong trường hợp không có sự can thiệp của hóa chất thì thời gian sống khá ngắn từ 3- 5 năm. 

Phẫu thuật:

Cắt chóp tử cung và kết hợp nạo các hạch có chọn lọc. Nếu hạch bị xâm lấn nhiều và rộng, thì lại phải dùng phương pháp phẫu thuật tận gốc. Phẫu thuật tận gốc cắt tử cung một phần âm đạo, chu cung nạo bỏ hạch bạch huyết vùng chậu cùng với xạ trị bổ trợ sau phẫu thuật (có thể có hoặc không có hóa trị). Sau khi phẫu thuật, một số trường hợp của ung thư cổ tử cung có thể không phát triển thêm hoặc bệnh được chữa khỏi. Một số trường hợp ác tính hoặc không được điều trị, các khối u tiếp tục phát triển và di căn sang các bộ phận khác trong cơ thể làm nguy hiểm đến sự sống nhiều hơn..

Hóa trị:

Hóa trị có khả năng làm thu nhỏ khối u trước khi phẫu thuật để giúp quá trình phẫu thuật thuận lợi hơn, cùng với hóa trị bổ trợ sau phẫu thuật.

Xạ trị:

Xạ trị nội bộ: Áp dụng việc xạ trị cho từng khối u đơn lẻ hoặc phối hợp xạ trị ngoài vùng chậu trước khi phẫu thuật, xạ trị ngoài vùng chậu sau mổ hoặc hóa- xạ đồng thời sau mổ

Hóa – xạ trị kết hợp.

 

Ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối- giai đoạn di căn ( tỉ lệ sống ít hơn 15%)


Ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối tức giai đoạn 4 của bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn rất nguy hiểm và khó có thể chữa khỏi. Vậy ung thư cổ tử cung có thể sống được bao lâu ở giai đoạn này? Khi rơi vào giai đoạn này, các tế bào ung thư xâm lấn mạnh mẽ sang các bộ phận khác của cơ thể, đe dọa tính mạng người bệnh, Các triệu chứng ung thư cổ tử cung ở giai đoạn cuối khá rõ ràng nên việc điều tiết cảm xúc và kết hợp với bác sĩ để có thể kéo dài sự sống là rất cần thiết

Xạ trị và hóa trị là phương pháp điều trị chính khi ung thư vào giai đoạn cuối

Xạ trị và hóa trị nhằm mục đích tiêu diệt tế bào ung thư ở một mức độ nhất định và phụ thuộc vào sự phát triển của nó. Điều đó cũng có nghĩa là bệnh khó có thể được chữa trị hoàn toàn và chỉ có ý nghĩa kéo dài sự sống cho bệnh nhân.

 

Keo ong xanh có tác dụng với ung thư cổ tử cung

 

Keo ong xanh Brazil chính hãng 100%

 

Việc sử dụng keo ong xanh là thực phẩm chức năng có tác dụng rát tốt trong mọi giai đoạn của Ung thư cổ tử cung

Keo ong xanh có thể ngăn ngừa quá trình xâm lấn của tế bào ung thư

Tham gia vào quá trình xạ trị tăng hiệu qảu và làm giảm các tác dụng phụ của xạ trị

Keo ong xanh brazil còn giúp tăng cường hệ miễn dịch làm hồi phục vết thương khá tốt

Với nhũng lý do trên Keo ong xanh là thực phẩm chức năng nên được sử dụng trong quá trình xạ trị là cần thiết, các bạn có thể tham khảo tại trang Web congtykeoongxanh.com để biết thêm chi tết và các tác dụng của sản phẩm.