Công ty phân phối keo ong xanh và các sản phẩm từ ong nhập khẩu brazil, úc, mỹ bán sỉ và lẻ - Giao hàng miễn phí trên toàn quốc - Nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mới phải trả tiền

Giờ làm việc: từ 8h sáng đến 22h(Kể cả thứ 7 và CN)

Số điện thoại liên hệ: 0976.360.281 - 0903.449.766

BỒI THƯỜNG GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU LÀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Trang chủ / Tin tức tổng hợp / TIN TỨC / Keo ong xanh “ thần dược “ cho người tiểu đường.

Keo ong xanh “ thần dược “ cho người tiểu đường.

Tiểu đường là căn bệnh gây ra nhiều nỗi khiếp sợ nhất trong cộng đồng. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân sau khi biết tin mình mắc tiểu đường tinh thần trở nên sa sút dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể trầm trọng. Bệnh tiểu đường phát triển nhanh đến mức chóng mặt trở thành một căn bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay.  Việt nam với số lượng người mắc lên đến 6 triệu người và còn đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Theo thống kê trong 10 năm ( kể từ năm 2002 – 2012 ) số người được chẩn đoán bị mắc đái tháo đường tăng 211% đã khiến Việt Nam trở thành một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng cao nhất về bệnh đái tháo đường. Điều đáng lo ngại là trong số đó hơn 65% những bệnh nhân không biết mình mắc tiểu đường. Cứ 10 giây có một người chết vì tiểu đường trên toàn thế giới.

Kiểm tra thường xuyên bằng máy đo lượng đường trong máu

Kiểm tra thường xuyên bằng máy đo lượng đường trong máu

Bệnh tiểu đường không chỉ xuất hiện ở người lớn và người già mà hiện nay bệnh tiểu đường mà còn rất nhiều trẻ em cũng đã mắc căn bệnh nguy hiểm này. Trong độ tuổi trẻ bắt đầu đi học ( từ 5 đến 7 tuổi ), ở tuổi dậy thì ( từ 11 đến 13 tuổi ) và một số ít trong độ tuổi sơ sinh.

Cảnh báo gia tăng tiểu đường trên trẻ em

Cảnh báo gia tăng tiểu đường trên trẻ em

Bệnh tiểu đường là nhóm bệnh rối loạn chuyển cabonhydrat khi hoocmon insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, có biểu hiện nhận thấy bằng mức đường trong máu luôn cao. Biểu hiện của bệnh tiểu đường trong giai đoạn đầu là khát nước không ngừng, tiểu nhiều và tiểu đêm thường xuyên. Mệt mỏi về đêm, giảm cân và đặc biệt ngứa ngáy khó chịu nhất là ngứa ngáy bộ phận sinh dục nhất là bị nấm âm đạo tái diễn liên tục. Khi bệnh tiến triển nặng sẽ xuất hiện các triệu chứng nguy hiểm có thể dẫn tới mù mắt, tàn tật hoặc thậm chí dẫn tới tử vong. Điều đáng sợ nhất là tiểu đường có những biến chứng nguy hiểm như: tổn thương về mắt, suy thận, tổn thương và rối loạn thần kinh, các triệu chứng bệnh lý về tim mạch…

Bác sĩ  PGS. TS Nguyễn Thy Khuê trao đổi về Đái tháo đường

Bác sĩ  PGS. TS Nguyễn Thy Khuê trao đổi về Đái tháo đường

PGS. TS Nguyễn Thy Khuê, Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam cho biết: “Hiện nay, quá trình hiện đại hóa và nâng cao mức sống khiến sinh hoạt của con người có sự thay đổi nhanh chóng, Điều kiện kinh tế tăng cao kéo theo lối sống hưởng thụ, chế độ ăn mất cân bằng dinh dưỡng, uống quá nhiều bia rượu, hút thuốc lá… nhưng lại lười vận động và tập luyện thể dụng thể thao khiến năng lượng nạp vào dư thừa trong khi năng lượng tiêu hao giảm đi. Năng lượng dư thừa không được giải thoát đã tạo điều kiện cho các bệnh lý phát triển và nhất là tiểu đường.

Với công dụng sửa chữa các chức năng, phục hồi các tế bào chuyển hóa của tuyến tụy nhằm tăng cường mức độ insulin cho cơ thể, làm tăng hàm lượng protein trung gian, đưa đường glucose trong máu vào từng tế bào, điều hòa lượng đường và ổn định lượng đường trong máu, keo ong xanh Brazil có hiệu quả rất tốt cho các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường và phòng bệnh tiểu đường.  

Keo ong xanh brazil wild Apiary keo ong xanh Brazil meldosol      keo ong xanh Brazil Apiario Silvestre

  Keo ong xanh Brazil Wild Apiary 

             Giá 960.000 vnd

  Keo ong xanh Brazil Meldosol 

Giá 520.000 vnd

 Keo ong xanh Brazil Apiario Silvestre

Giá 1.360.000 vnd